|
แม่หอย
|
 |
« ตอบ #555 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2008, 05:50:24 PM » |
|
เราเตร็ดเตร่เดินเล่นนั่งเล่นอยู่ในเมืองเพื่อรอเวลานัดพบกับ Kitty ในตอนเย็นที่สวนสนุก Tivoli .. ในภาพ จากบริเวณลานหน้าTown Hall มองเห็นป้าย Tivoli อยู่ไม่ไกล..
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
แม่หอย
|
 |
« ตอบ #556 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2008, 06:09:31 PM » |
|
.. Tivoli เป็นสวนสนุกเก่าแก่ของที่นี่ นัยว่าเป็นยอดฮิตสำหรับทุกวัย รวมทั้งสำหรับคุณชายก้อง.. หนู Kitty และ Freddy น้องสาวนัดมาพบกันและจะดินเนอร์เลี้ยงส่งเรากันที่ Tivoli นี่ด้วย เสียดายที่มาเย็นไปหน่อย แถมยังมีฝนปรอยๆ เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปสวยๆ กันเลย..
พอดีช่วงที่ไปนั้นมีการจัดแสดงปฏิมากรรมรูปปั้นวัว จัดแสดงแล้วรู้สึกว่าเมื่อเสร็จงานจะมีการประมูลหารายได้เพื่อสาธารณกุศลอะไรสักอย่าง .. ถามแล้วจำไม่ได้ซะแล้วค่ะ แต่เห็นแล้วน่ารักดี จะถ่ายรูปมาเยอะๆ ฝนก็โปรยมาเป็นอุปสรรค เลยได้ถ่ายรูปมานิดหน่อย
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
แม่หอย
|
 |
« ตอบ #557 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2008, 06:10:53 PM » |
|
 ตัวนี้มีแมลงวันเกาะเต็มก้นเชียว.. น่ารัก..
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
แม่หอย
|
 |
« ตอบ #558 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2008, 06:11:52 PM » |
|
 ตัวนี้ Kitty ชอบ ..
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
แม่หอย
|
 |
« ตอบ #559 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2008, 06:19:00 PM » |
|
ไม่ทันไรฟ้าก็มืด.. น้องก้องร่ำร้องอยากเล่นเครื่องเล่นตื่นเต้นหวาดเสียวอันนี้ แต่ไม่มีใครร่วมมือด้วย เลยได้แต่แหงนคอดู.. โธ่.. ฝนก็ตกปรอยๆ อยู่ หนาวก็หนาว ค่ำก็ค่ำ .. มีคนเล่นอยู่คนเดียวเอง (หมายเหตุ - ถึงฝนจะตกไม่ตก แดดออกไม่ออก แม่หอยก็ไม่มีวันขึ้นไปเล่นหร๊อก..) 
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
แม่หอย
|
 |
« ตอบ #560 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2008, 07:07:09 PM » |
|
.. เราเดินเที่ยวชมบรรยากาศกันพอสมควรแก่เวลาแล้วก็กินอาหารค่ำมื้ออร่อยกัน เสร็จแล้วก็ขึ้นรถไฟกลับ Ballerup .. Helle ขับรถยนต์มาคอยรับที่สถานีรถไฟ เมื่อกลับถึงบ้าน ก็เป็นค่ำคืนแห่งการอำลา .. ได้มีรายการตื่นเต้นประทับใจอีกระลอกในรายการมอบของที่ระลึก .. ของที่แม่หอยได้รับนั้น พอเห็นห่อก็ตกใจ.. ว้ายกรี๊ด.. กระดาษห่อลวดลายเฉพาะสำหรับแบรนด์นี้ .. เห็นแล้วหายใจแผ่วๆ จะเป็นลมด้วยความตื่นเต้นตกใจ.. เพ่งมองให้ชัดๆ ก็ใช่จริงๆ ด้วย.. Royal Copenhagen โอ.. มายก้อด .. แม่หอยบอกว่า ยูรู้ไหมว่าวันนี้เราไปเดินดูของที่ร้านนี้กันมาแล้ว แต่ไม่สามารถจะหยิบจับซื้อสิ่งใดๆ มาได้.. (เพราะมันแพง) Helle อธิบายว่าเป็นของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ จากโคเปนเฮเกน (ที่จะทำให้ you จดจำรำลึกถึงเดนมาร์กตลอดไป) ..  เลยขออนุญาตยังไม่แกะห่อ เพราะเกรงว่าจะห่อกลับได้ไม่ดี กลัวจะแตกระหว่างการเดินทาง.. จึงเอาใส่กระเป๋าถือขึ้นเครื่องมาทั้งกล่อง กลับมาแกะที่เมืองไทย..
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
แม่หอย
|
 |
« ตอบ #561 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2008, 07:23:38 PM » |
|
.. และแล้ว วันรุ่งขึ้น 21 ก.ย. 2007 .. เราก็จำต้องอำลาเดนมาร์ก เดินทางกลับเมืองไทยโดยสวัสดิภาพ.. ด้วยบริการจากการบินไทย รักคุณเท่าฟ้า.. กลับมาสัมผัสอากาศร้อนระอุ .. เดิมๆ .. และกลับมาเปิดกล่องของขวัญให้ชื่นชม.. คิดถึงเดนมาร์กที่น่าประทับใจ.. ไม่รู้เมื่อไรจะมีโอกาสได้ไปอีก..
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
แม่หอย
|
 |
« ตอบ #562 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2008, 07:28:27 PM » |
|
 เป็นอันว่า อวสานเสียที.. มหากาพย์ข้ามปีของข้าพเจ้า..  ขอขอบคุณแฟนคลับและท่านผู้อ่านที่ติดตามมาโดยตลอด.. .. ขอมอบภาพดอกไม้สีชมพูหวานน่ารักแทนใจให้กับทุกท่านค่ะ.. พบกันใหม่เมื่อใจเรียกร้อง.. ฮิๆ.. รักนะ จุ๊บ จุ๊บ.. 
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
WayfarinG
|
 |
« ตอบ #563 เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2008, 01:22:11 AM » |
|
เอิ๊กกกก.. วัวกระดาษนั่น น่ารักจังเลย... 
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
If you reject the food, ignore the customs, fear the religion and avoid the people, you might better stay home. -- > James Michener
|
|
|
|
สายรุ้ง
|
 |
« ตอบ #564 เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2008, 05:10:58 PM » |
|
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
Sri_Nuan.Ray
|
 |
« ตอบ #566 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2008, 06:07:50 AM » |
|
Pic#555 so romance if change someone to a lady will be so nice.....
Thanks for Pee Mae Hoi for wonderful story......10 score for this story...
Jub,,,,jub,,,,ja 
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
~~~ หากเราหยุดนิ่ง ทุกอย่างที่ผ่านมา คือ อดีต.... ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพื่อมันจะได้เป็นอดีตที่มีค่าแก่ ความทรงจำของเรา ~~~
|
|
|
Bubble-LAX
ได้2ดาวแล้วพยายามอีกหน่อยจะได้สอย3ดาว

ออฟไลน์
กระทู้: 77
|
 |
« ตอบ #567 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2008, 07:23:19 AM » |
|
Khun P' แม่หอย ja+... มหากาพย์ เดนมาร์ก is great jing jing na ka... Make me wish to go there too ka'  from: P' แม่หอย fan club ja 
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
Pay It Forward
|
|
|
|
|
|
Vita
|
 |
« ตอบ #569 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2008, 11:50:53 AM » |
|
แหะๆ.... เค้าจู๋จี๋ กันอยู่ป่าว........หนุ่มหล้อหล่ออ่ะ 555+++ 
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
สิ่งใดมีความเกิดขึ้นเป็นธรรมดา สิ่งนั้นทั้งปวงล้วนมีความดับไปเป็นธรรมดา
|
|
|
|